Việc đưa đón con đi học mỗi buổi sáng tưởng như là điều đơn giản nhưng với nhiều gia đình hiện nay thì lại tốn vô cùng nhiều công sức và tiền bạc.

Theo một thông kê mới đây, có đến hơn 50% gia đình gặp phải vấn đề lớn trong việc đưa đón con đi học. Việc vừa đưa con đi học và vừa phải đi làm đúng giờ, đặc biệt là những học sinh sinh viên học tại TP. Hồ Chí Minh trở thành vấn đề nan giải hơn bao giờ hết. Việc thuê xe đưa đón tại Vũng Tàu không phải là điều đơn giản, yếu tố về sự tin tưởng, an toàn cũng như trách nhiệm của người lái là rất quan trọng. Chưa kể, hiện nay hầu hết những người làm dịch vụ đưa đón học sinh đều là tự phát, cá nhân nên hầu như không có yếu tố nào đảm bảo. Ví dụ có thể kể ra như: đưa đón không đúng giờ, thiếu trách nhiệm, lái xe phóng nhanh vượt ẩu và không có gì ràng buộc.

Thuận tiện và tiết kiệm tiền là ưu tiên, Nhà xe Hùng Phát cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho các bạn sinh viên. Với hoạt động đa dạng, Nhà xe tự hào cung cấp dịch vụ đưa đón các bạn sinh viên ở mức giá hợp lý nhất có sẵn với hỗ trợ 24/7 khi bạn cần đi học, hoặc dã ngoại. Tất cả sinh viên đến với chúng tôi sẽ nhận được mức giá thấp nhất được đảm bảo trên tất cả các xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và những lợi ích không dừng ở đó. Ngoài giá tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi về các lái xe chuyên nghiệp để bạn có thể hành trình tự tin.